FLower Sky Hotel

Khách sạn Flower Sky là một trong những khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn, đẹp và sang braun series 7 7085cc reduslim composizione trọng tọa lạc ngay giữa trung tâm Thành phố biển Nha Trang.
Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 20 tầng, hệ thống 32 phòng ngủ cao cấp được trang trí theo phong cách hiện đại và tiện ích. Nằm cách bờ biển 3 phút đi bộ và được bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa biển trời và đồi núi. Đến với khách sạn Quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, được ngắm toàn cảnh phố biển Nha Trang.
Chúng tôi xác định sứ mệnh của khách sạn Flower Sky là mang đến cho Qúy khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất, vượt trên cả sự mong đợi. Song quý khách vẫn cảm nhận được nét đẹp truyền thống tinh hoa của vùng đất biển Nha Trang, đặc biệt là lòng mến khách của của con người nơi đây. Bên cạnh đó chúng tôi còn góp phần vào braun series 7 7085cc reduslim composizione sự phát triển nền kinh tế xã hội của vùng miền tạo việc làm cho công dân địa phương cũng như mang lại những sản phẩm dịch vụ cao cấp nâng cao đời sống của người dân Nha Trang.

ĐỘI NGŨ

104 GUEST STAY
32 BOOK ROOM
150 MEMBER STAY
120 MEALS SERVED